GIẢI PHÁP IP CAMERA

Startup Network Solutions cung cấp hệ thống an ninh qua IP Camera sẽ mang lại hiệu quả cao nhất trong việc đảm bảo an ninh cho Tổ Chức / Doanh Nghiệp / Chính Phủ và Gia Đình bạn.

GIÁM SÁT MỌI LÚC MỌI NƠI

Monitor Station, Web Client, Mobile App là những ứng dụng rất mạnh mẽ, có thể đáp ứng được phần lớn những giải pháp liên quan đến lĩnh vực An Ninh.

Hệ thống sử dụng nền tảng mạng IP để giám sát từ xa, tích hợp với bộ ứng dụng đẳng cấp, sẽ góp phần vào việc hiện đại hóa hệ thống Quản Lý cho mỗi tổ chức. Khách hàng sẽ không tốn phí thuê hay duy trì hàng năm tên miền (domain) khi hệ thống an ninh được quản trị.

SẢN PHẨM ƯU VIỆT

Hệ thống an ninh qua camera IP được Startup Network Solutions được tích hợp phần mềm CMS công nghệ cao theo tiêu chuẩn Châu Âu bởi những đối tác của chúng tôi, cho hình ảnh rõ nét, không bị nhiễu, chất lượng cao. Có nhiều chủng loại khác nhau, đáp ứng cho mọi khu vực cần giám sát an ninh.

Ngoài chức năng giám sát ưu việt, phần mềm còn được tích hợp những tính năng đặc biệt khác như cảnh báo sớm, cảnh báo xa trước khi rủi ro xảy ra để đảm bảo an toàn cao nhất cho người sử dụng.

Khách hàng có thể lựa chọn phần cứng và phần mềm tùy thuộc vào ý thích.

Giảm đáng kể chi phí lắp đặt hệ thống cáp (CAT5E thay vì RG-59 cáp đồng trục), chi phí thấp trong cài đặt hệ thống.

Khả năng sử dụng thiết bị Power over Ethernet(PoE) cho phép một cáp để xử lý dữ liệu và cung cấp nguồn cho Camera IP.

QUẢN LÍ DỮ LIỆU TẬP TRUNG

Giải pháp giám sát an ninh CMS được thiết kế để nâng cao khả năng giám sát tập trung nhiều địa điểm khác nhau – nhiều thiết bị khác nhau với 1 cổng thông tin duy nhất. Cho phép triển khai giám sát các chuỗi cửa hàng, hệ thống ATM, hệ thống lớn… 1 cách mạnh mẽ dựa trên nền tảng giám sát tập trung CMS.

camera_analog_ip_hong_ngoai_fish_eyes_megapixel_HD_an_ninh_giam_sat_theo_doi_ghi_hinh_nvr_synology_tap_trung_cms_2014_05

Công nghệ quản lý tập trung để triển khai cho các chuỗi cửa hàng, hệ thống toà nhà, trung tâm thương mại…

mns_camera_ip_liveview

Khả năng mở rộng khối lượng lưu trữ và số kênh camera theo từng giai đoạn cho phép người dùng đầu tư theo từng giai đoạn và mở rộng dễ dàng nhưng vẫn mang tính đồng bộ cao…

CMS

THÔNG BÁO ĐA DẠNG 

ghi_hinh_an_ninh_camera_ip_nas_synology_cms_notification

Hệ thống thông báo qua email, sms, skype cho phép quản lý hoạt động của toàn bộ hệ thống 1 cách liên tục để thông báo cho người liên quan kịp thời xử lý khi có những xảy ra bất thường với hệ thống giám sát.

Như vậy, hệ thống ghi hình camera hoàn toàn độc lập với hệ thống giám sát trên tivi giúp cho dữ liệu luôn an toàn nhất. Tính năng phân quyền người sử dụng giúp bảo mật thông tin của các camera khỏi sự nhòm ngó không cần thiết. Hệ thống báo lỗi 24/24 hoạt động qua email, sms được cấu hình bởi người sử dụng sẽ nâng cao sự yên tâm của khách hàng hơn nữa. Tương thích với hơn 1.500 loại camera giúp cho người dùng có nhiều lựa chọn camera phù hợp với nhu cầu quan sát. Vận hành hệ thống thông suốt 24/7/365, không cần dừng khi xử lí sự cố hay nâng cấp, mở rộng. Khi cần di chuyển sang một hệ thống lớn hơn, ổ cứng có cơ chế Hotswap giúp xử lí sự cố nhanh chóng khi thiết bị có trục trặc. Chỉ mất khoảng 60 phút là toàn bộ dữ liệu sẽ được khôi phục trên hệ thống mới.

Comments are closed.