GIẢI PHÁP MÀN HÌNH LED P2.5 INDOOR

Màn hình LED P2.5 thuộc dòng sản phẩm có cấu hình cao trong hệ thống màn hình LED đa dạng. Hỗ trợ độ phân giải hình ảnh HD, full HD và UHD.

Màn hình LED P2.5 đang là một lựa chọn thay thế cho TV LCD kích thước nhỏ khi người dùng có nhu cầu sử dụng kích thước lớn hơn. Trong khi P3 đã có độ phân giải khá cao thì thông số này ở P2.5 ở mức cao hơn, cho ra chất lượng hiển thị tốt hơn. Vì khoảng cách giữa hai điểm ảnh là 2.5mm, kích thước này là khá nhỏ nên ngay cả khi đứng gần quan sát, hình ảnh vẫn sắc nét và không bị “hột”.

Thông số tiêu biểu của màn hình LED P2.5 indoor

Cấu hình điểm ảnh: SMD vẫn được sử dụng cho P2.5 vì với kích thước bóng LED này vẫn còn phù hợp với khoảng cách 2.5mm giữa các điểm ảnh.

Kích thước module: 320*160mm (hoặc 160*160mm) kích thước tương tự P5 hoặc P10. Đây cũng được xem là một quy định về kích thước module giúp người dùng dễ ghi nhớ.

Độ phân giải module/Mật độ điểm ảnh: 128*64 dots/module. Tức 160000 điểm ảnh/m2 là một con số ấn tượng về số lượng điểm ảnh. Điểm ảnh càng nhiều khi khoảng cách càng ngắn.

Khoảng cách nhìn tối ưu: Từ 2.5m trở lên, trong khoảng 1.5-2m chất lượng hiển thị vẫn được xem là tốt với chuẩn màn hình LED. Tuy nhiên nếu ở mức >2.5m thì sẽ cho ra chất lượng tốt nhất.

Cường độ sáng: P2.5 có độ sáng >600 cd/m2 vì sử dụng cho môi trường indoor.

Góc nhìn tối ưu: Tùy thuộc cấu tạo mỗi loại mà góc nhìn dao động khoảng 110/130 độ.

Tần số làm tươi hình ảnh: 1920-3840Hz

Công suất tiêu thụ trung bình: Khoảng 460W/m2.

Tần số quét: 1/32 quét tĩnh liên tục

Tần số khung ảnh: 50 - 60 Hz

Tuổi thọ bóng LED: trung bình khoảng 100,000 giờ hoạt động với độ sáng 50%.

Thang đo độ xám: 14-16 bit

Tỷ lệ tương phản: 3000:1

Cabinet nhôm đúc với kích thước 480*480mm hoặc 640*640mm thường được sử dụng cho P2.5 indoor. Vì là màn hình lắp cho môi trường trong nhà nên các kích thước này không quá to để có thể thuận tiện trong quá trình lắp đặt. Đảm bảo không quá cồng kềnh hoặc khó tận dụng được hết không gian lắp đặt.

Chuẩn hình ảnh full HD

Với chuẩn HD thông thường và full HD 1080×1920 hoàn toàn không phải là vấn đề đối với P2.5. Vì mật độ điểm ảnh lớn, độ phân giải của mỗi module như đã đề cập ở trên là 64*128. Với chuẩn 2K 2048 × 1080 hoặc lớn hơn là 4K, màn hình LED P2.5 vẫn hỗ trợ hiển thị tốt. Điều này lý giải vì sao ngày càng có nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng P2.5 hơn.

Ứng dụng của màn hình LED P2.5 indoor

– Màn hình P2.5 (indoor) sử dụng cho nhà hàng chuyên tổ chức tiệc cưới, làm cho không gian trở nên lãng mạn và sang chảnh hơn. Màn LED P2.5 có thể trình chiếu được nhiều chủ đề, thay thế phông bạt truyền thống nay đã lỗi thời.

– Sản phẩm sử dụng cho phòng họp hội nghị, giúp người xem thấy rõ hơn cho dù là ngồi hàng ghế cuối cùng. Sản phẩm dùng để trình chiếu slide, hình ảnh, video và nhiều định dạng khác và dùng để thay thế máy chiếu.

– Màn hình LED P2.5 sử dụng cho sàn giao dịch, giúp cho người xem có thể nhìn thấy thông tin trên màn hình rõ hơn.

– Sản phẩm màn hình P2.5 sử dụng thay cho quán karaoke, quán bar. Còn gì tuyệt hơn khi quán karaoke, quán bar của bạn có sự xuất hiện của màn hình hiển thị LED. Không gian của quán sẽ trở nên lung linh và thu hút khách hàng hơn bao giờ hết.

– LED P2.5 sử dụng thay ti vi trong nhà hàng, khách sạn, quán café. Nếu như chiếc ti vi nhỏ quá, không phụ vụ đủ nhu cầu của khách hàng, thì bạn có thể thay một loại màn hình khác có kích thước lớn hơn đó chính là màn hình LED P2.5. Bởi vì với màn LED này bạn có thể yêu cầu đơn vị cung cấp bán chiếc màn hình có kích thước như bạn mong muốn.

Ưu điểm của màn hình LED P2.5 indoor

Màn hình cho hình ảnh siêu sắc nét:

Sản phẩm này với khoảng cách vật lý giữa các điểm ảnh là 2.5mm và độ phân giải module là 4096 điểm ảnh và số Pixel trên m2 (điểm ảnh) là 160.000 pixel. Vì vậy lượng điểm ảnh rất dày, các bóng cũng sát nhau nên hình ảnh hiển thị sẽ siêu sắc nét, mịn màng và chân thực.

Có thể thu phóng hình ảnh trình chiếu theo ý muốn:

Ưu điểm lớn nhất của loại màn hình này là có thể lắp đặt kích thước màn hình theo ý muốn. Chưa đủ! Nó còn có thể điều chỉnh kích thước hình ảnh được trình chiếu trên màn hình mà không sợ hình ảnh kém chất lượng đi.

Màn hình cho phép trình chiếu mọi lúc:

Với P2.5 thì bạn có thể trình chiếu mọi lúc kể cả offline, khi màn hình được kết nối với một đầu dây đến với laptop, camera và điện thoại di động,… mà trong đó đã có hình ảnh, slide, video sẵn.

Có thể tùy chỉnh độ sáng:

Ánh sáng từ các thiết bị công nghệ có thể dẫn đến hỏng mắt, nhưng với dòng sản phẩm màn hiển thị LED người sử dụng có thể điều chỉnh độ sáng của màn hình sao cho hợp với mắt nhìn của mình. Nếu sử dụng trong quán karaoke, nhà hàng tiệc cưới thì cũng có thể điều chỉnh ánh sáng màn hình sao cho phù hợp với không gian sử dụng.

Màn hình LED P2.5 Indoor là dòng sản phẩm vô cùng phổ biến hiện nay. Bởi chất lượng hiển thị cực sắc nét và giá cả phải chăng để có một màn hình LED hoàn hảo. Nếu Quý khách hàng muốn được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm P2.5 Indoor hoặc những dòng Indoor khác thì vui lòng liên hệ hotline 0903 007284 để được hỗ trợ!

No Comments Yet.