GIẢI PHÁP OPEN MESH

Open Mesh được phát triển trên nền tảng công nghệ Mesh và được quản lý theo điện toán đám mây với mức chi phí thấp nhưng mang lại hiệu quả cao, đáp ứng sát nhu cầu thực tế của người dùng.

Mesh là một trong những kiến trúc mạng đang được sử dụng rỗng rãi, sẽ kết nối các điểm truy cập Wi-Fi (Access Point - AP) với nhau thông qua sóng vô tuyến chỉ cần một hoặc vài node mạng được nối dây để làm Gateway các AP còn lại sẽ chỉ cần cắm nguồn là có thể kết nối đến Gateway đó.

f-modular

Đây là một cách kết nối sử dụng phù hợp cho các tình huống triển khai mà gặp khó khăn trong việc đi dây đến các thiết bị và mở rộng vùng phủ sóng một cách linh động, dễ dàng. Việc cần tính toán ở đây là có bao nhiêu thiết bị để phủ sóng cho một khu vực nào và sau đó chỉ cần Plug-and-Play.

Sử dụng mã nguồn mở được cộng đồng phát triển, tích hợp quản lý thông qua công nghệ đám mây, tính năng Mesh tự động, chuẩn kết nối tốc độ cao 802.11n, hỗ trợ cả trong nhà và ngoài trời, bảo mật cao, đáp ứng những nhu cầu cơ bản và nâng cao, Open-Mesh phù hợp để triển khai ở những môi trường có sự thay đổi thường xuyên về người sử dụng (NSD) (user) truy cập như: Khách sạn, sân bay, resort, các địa điểm thu hút khách du lịch, khu dân cư, quán café, .......

Sử dụng tối ưu các công nghệ mới nhất đem lại những lợi ích đáng ngạc nhiên mà một thiết bị nhỏ bé có thể đáp ứng, vì thế Open-Mesh được triển khai rộng rãi với các ưu điểm như: Triển khai nhanh chóng; Lắp đặt nhỏ gọn không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của công trình; Hỗ trợ chứng thực NSD truy cập thông qua quản lý đám mây; Quản lý cấu hình, cảnh báo, giám sát tập trung tại server đám mây Cloudtrax.com; Tính năng Mesh tự động và tối ưu và hỗ trợ chứng thực;

tablet-phone-laptop-switches

CloudTrax là phần mềm quản lý hệ thống mạng Mesh không dây dựa trên công nghệ điện toán đám mây hoàn toàn miễn phí. Cloudtrax giúp các thiết bị quản lý Wi-Fi được xây dựng, và giám sát ở bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào.

  • Giao diện rõ ràng, dễ quản lý: Cloudtrax đủ mạnh để đáp ứng những nhu cầu về mặt kỹ thuật của các chuyên gia IT nhưng lại được triển khai đơn giản cho dù bạn không phải là một người am hiểu về công nghệ và kỹ thuật  hoàn toàn miễn trên toàn thế giới.
  • 2 SSID với các tính năng phân biệt: cho phép bạn phát sóng với 2 mạng độc lập một “Public” và một “Private”.
  • Quảng bá thương hiệu của bạn ngay bằng hệ thống mạng của bạn hoàn toàn miễn phí với trang Quảng cáo – Fash page gởi thông điệp tới người truy câp hệ thống Wi-Fi.

f-abuse

  • Quản lý lưu lượng kết nối Internet WiFi hiệu quả: bạn có thể quy định lưu lượng dowload và upload cho từng người dùng ngoài ra còn quản lý luôn nội dung truy cặp giúp ngăn không cho truy cặp vào các trang web có nội dung xấu.
  • Kiếm tiền từ chính hệ thống mạng của bạn: lắp đặt hệ thống Wi-Fi cho khu du lịch, khách sạn, sân golf, khu dân cư, khu ký túc xá để tính phí người sử dụng với việc chứng thực truy cập internet bằng mã số sẽ giúp ta thực hiện ý tưởng tuyệt vời này một cách đơn giản.

f-ssids-4-nobg

  • An toàn và tuyệt đối bảo mật: mỗi SSID sẽ được mã hoá bằng 1 khoá WPA/WPA2, ẩn, hiển thị hoặc đổi tên SSIDs tuỳ ý bạn. Không lưu trữ thông tin hay chia sẻ thông tin về hệ thống của bạn cho bất cứ ai.
  • Hệ thống điều khiển thiết bị Wi-Fi bằng công nghệ đám mây được đặt trên trung tâm bảo mật và an ninh dữ liệu EC2 của Amazon với thời gian online lên tới 99.9% giúp kiểm soát hệ thống mạng của bạn ở bất kỳ nơi nào trên thế giới.
  • Nếu các điểm truy cặp giảm xuống và không kết nối lại trong một giờ thì Cloudtrax sẽ tự động gởi mail cho người quản lý.
  • Cloudtrax hiện tại cung cấp miễn phí ứng dụng trên các thiết bị Smartphone vì vậy bạn có theo dõi hệ thống mạng, quản lý thiết bị Wi-Fi ở bất cứ đâu một các dễ dàng mà chỉ cần truy cập vào cloudtrax.com với bất kỳ trình duyệt nào.

THÔNG TIN KĨ THUẬT

openmesh

Comments are closed.